Giày cao gót Trinnie là thương hiệu giày cao gót đầu tiên tại Việt Nam. Trinnie đã ra đời được 9 năm với hơn 1000 mẫu giày khác nhau từ những kiểu dáng basic đến những mẫu thiết kế độc lạ. Bằng tầm nhìn sâu rộng, định hướng thương hiệu đúng đắn của mình chị CEO Lê Đình Tâm Trinh đã đưa thương hiệu Trinnie phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ. 

 

Sứ mệnh - Mục đích tạo nên thương hiệu

Hiểu được sự quan trọng của đôi giày cao gót với người phụ nữ hiện đại, Trinnie đã tìm hiểu, nghiên cứu để mang đến nàng những đôi giày cao gót không chỉ thời thượng mà còn có thể cùng nàng đi trên mọi con đường. 

 

Sản phẩm độc đáo, lạ mắt 

Am hiểu cấu tạo đôi chân người phụ nữ, nắm bắt được dòng chảy của thời trang CEO Tâm Trinh cũng là Nhà Thiết Kế thổi hồn cho từng mẫu giày đã nghiên cứu và đưa ra những thông số phù hợp với đôi chân của người phụ nữ Việt. 

 

Giày cao gót Trinnie – Chiều cao vươn đến sự kiêu hãnh 

Những thiết kế giày cao gót Trinnie hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách tinh tế cho phái đẹp mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế. Chăm chút đến từng chi tiết, Giày Trinnie không chỉ đẹp sang chảnh, mà từng đường nét đều mềm mại, êm ái, tôn dáng tối đa & bảo vệ đôi chân của bạn. 

 

Giày cao gót trinnie 

Dịch vụ chất lượng 5 sao tại Trinnie chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chính sách bảo hành trọn đời với nút gót & keo, 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu lỗi gót, bạn chỉ việc yên tâm sử dụng. Chương trình chăm sóc khách hàng diễn ra thường xuyên với những phần quà đặc biệt sẽ làm bạn bất ngờ thích thú. Nhiệt tình, quan tâm & thấu hiểu khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của Giày Trinnie. 

 

Giày cao gót Trinnie – Thương hiệu chuyên giày cao gót đầu tiên tại Việt Nam 

Bằng tất cả đam mê, tình yêu & trái tim đầy nhiệt huyết, Giày Trinnie sẽ không ngừng phát triển. Tin rằng, thương hiệu giày cao gót dành cho phụ nữ Việt sẽ luôn nhận được sự đồng hành & yêu thương từ tất cả các bạn, từ mọi miền trong và ngoài nước đến với Trinnie.