Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Gói khởi động

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
6.000.000₫
Mô tả đang cập nhật

Gói kinh doanh Khởi động nhà Trinnie là gói kinh doanh Quốc dân đúng chuẩn không có nhưng
- Cộng tác viên dễ dàng đột phá doanh thu chỉ trong thời gian ngắn là do đâu Lợi Nhuận Hấp Dẫn: Với mức chiết khấu lên đến 30% trên giá trị sản phẩm, bạn có cơ hội kiếm lời mỗi ngày siêu đơn giản.
Mỗi ngày một sản phẩm trị giá 489.000, chiết khấu nhận được là 146.000. Và mỗi tháng, đó sẽ là 3.660.000, chưa tính chiết khấu cộng gộp mỗi cuối tháng trong khi mỗi ngày chỉ cần bán 1 sản phẩm.
Hoàn Trả Sau Hợp Đồng: Trinnie cam kết hoàn trả số tiền #6triệu sau khi đã khấu trừ các chi phí hoặc quy đổi thành sản phẩm kinh doanh nếu bạn mong muốn.
Hỗ Trợ Mượn Sản Phẩm: Bạn có thể mượn sản phẩm để phục vụ nhu cầu quay video, chụp hình và quảng bá sản phẩm, giúp bạn tạo ra doanh thu ấn tượng. Sản Phẩm Bán Chạy: Chúng tôi cung cấp danh sách sản phẩm bán chạy với giá mềm để giúp bạn tạo lợi nhuận nhanh chóng.
Hợp Tác với KOL/KOC: Bạn có cơ hội hợp tác với các chuyên gia và thúc đẩy nổ đơn mang về doanh thu khủng.
Đào Tạo Chuyên Nghiệp: Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo để cung cấp kiến thức về bán hàng, quay video, chụp hình, xây dựng hình ảnh cá nhân, giúp bạn tạo ra doanh thu nhanh chóng.
Livestream cùng KOL: Tham gia các buổi Livestream cùng với người nổi tiếng và KOL để tăng doanh thu và giảm tồn kho.
Hỗ Trợ Liên Tục: Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua Zalo chat với Admin, nhân viên sale, nhân viên hỗ trợ sản phẩm và CEO Trinnie.